Dự án vincity mở bán dự án căn hộ chung cư vincity tại tphcm

04/06/2018

Dự án vincity mở bán dự án căn hộ chung cư vincity tại tphcm

Chúng ta thường biết đến tập đoàn Vingroup phát triển bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, với giá trị mỗi dự án từ vài chục đến vài trăm nghìn tỷ như: Vincom Đồng Khởi, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,..

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hơn cho thị trường, mới đây Vingroup phát triển thêm dự án cho người có thu nhập trung bình mang thương hiệu Vincity quận 9

Vingroup sẽ phát triển đồng bộ cả hệ thống bán căn hộ vincity trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Khánh Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh phát triển ở quận 9.

.


Tiện ích khu phức hợp tập đoàn vingroup tạo ra giá trị cao cho căn hộ vincity quận 9

Vingroup triển khai dự án vincity quận 9 với diện tích 365 ha, đây là một siêu dự án gồm 72 tòa tháp. Mật độ xây dựng chỉ 20% - 25% còn lại là diện tích cảnh quan, đường xá, bệnh viện, trường học và khu vui chơi trẻ em.

Ngoài những tiện ích Vingroup có kế hoạch kết nối với trung tâm thành phố bằng những con đường con tốc hoặc những con đường lớn. Vingroup không những xây dựng dự án Vincity quận 9 tại quận 9 và còn có kế hoạch xây dựng thêm ở quận 7 với diện tích khoản 20 ha.

.


Căn hộ cao cấp nhưng bán với giá bình dân cho mọi tầng lớp

Giá căn hộ Vincity quận 9 có thể là 700 triệu cho căn 1 phòng ngủ, đây là mức giá tương đối phù hợp với người có thu nhập trung bình. Chất lượng phục vụ trong khu cư dân như những khu thu nhập cao, phí quản lý khoảng 4.000 đến 8.000 đồng / m2.

Nhiều ngân hàng thương mại sẽ tham gia việc phát triển dự án này, khách hàng chỉ cần tích lũy 20 - 30% căn hộ, còn lại sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng

.

.

Những lo ngại khi đầu tư căn hộ vincity quận 9

Tất cả giá sẽ thống nhất theo Vingroup đưa ra, có thể có nhiều công ty tham gia phân phối hàng cho dự án vincity quận 9 nhưng giá sẽ là thống nhất, minh bạch và công khai. Vì vậy quý khách hãy an tâm giao dịch mua bán, khi ký hợp đồng sẽ ký trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup.

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm cho Vingroup nhưng để dễ dàng có được sản phẩm như mong muốn, quý khách chỉ nên giao dịch với những đại lý lớn uy tín. Nhờ vào tài chính mạnh của mình những đại lý này sẽ chiếm phần lớn lượng hàng do tập đoàn Vingroup phân phối.

Căn hộ vincity quận 9 không phải chung cư bình dân như mọi chung cư khác

Nhiều khách hàng có những nhận định chưa chính xác về dự án Vincity quận 9 , xem rằng giá nhà rẻ có thể là nhà ở xã hội. Nhưng thực chất dự án này là một phân khúc tầm trung của tập đoàn vingroup triển khai, với đầy đủ tiện ích đồng bộ khép kín như: Cây xanh , công viên, trường học bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu thể thao, hạ tầng dịch vụ...mật độ xây dừng từ 20 đến 25% và tiện ích sẽ không thua kém Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín của Vingroup.

Giá rẻ ở đây là do quỹ đất ở quận 9 còn khá rẻ, nên dẫn đến giá nhà rẻ theo. Mặt khác ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch tập đoàn vingroup cũng đã khẳng định " Vingroup sẽ định hình lại khái niệm nhà rẻ là có chất lượng thấp ", mọi sản phẩm Vingroup làm ra phải mang lại giá trị sống tốt nhất đúng với phương châm của tập đoàn.

.


Giá thành hấp dẫn cho từng căn hộ vincity quận 9

Hiện nay lượng người thu nhập trung bình, mua nhà lần đầu tiên đang chiếm tỷ lệ cao trong khi nguồn cung phân khúc này khan hiếm.Việc tập đoàn Vingroup tung ra 50,000 nghìn căn hộ Vincity quận 9 trên địa bàn TP HCM vào thời điểm này như đánh trúng tâm lý và giải tỏa cơn khát của thị trường.

Dự án nhà rẻ nhưng đi kèm với tiện ích đồng bộ và chất lượng phục vụ tương đồng với khu căn hộ cao cấp,vị trí không quá xa trung tâm khiến dự án nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Ngược lại với căn hộ có sức hút mạnh mẽ từ các đôi vợi chồng, nhà phố và shophouse là 2 dòng sản phẩm thu hút các nhà đầu tư vì giá tương đôi mềm so với giá trị thực tế.

Đầu tư shophouse hoặc nhà phố Vincity quận 9 không những mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận cao mà còn là nơi tích lũy tài sản an toàn, có thể trong khoảng thời gian từ vài tháng bạn có thể bán lại với giá tốt nhất.

Dự án vingroup quận 9 hứa hẹn sẽ phá vỡ và định hình lại cuộc chơi trên thị trường về phân khúc nhà giá rẻ và sẽ gây không ít trở ngại cho các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu muốn phát triển theo phân khúc này các nhà đầu tư còn phải có những thế mạnh vượt qua bài toán Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup

.